[toc]

5 cách làm quy đầu bớt nhạy cảm tự nhiên – Áp dụng tại nhà cho nam giới

Tác giả

GoodHeath Oyster

Nhạy cảm ở quy đầu của dương vật là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới, không thỏa mãn được khoái cảm của cả hai người khi trong cuộc “yêu”. Chính vì thế, tìm ra giải pháp làm quy đầu bớt nhạy cảm là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết.

Quy đầu dương vật là gì?

Quy đầu về cơ bản là phần của dương vật được bao phủ bởi bao quy đầu. اربح المال من الانترنت Nó cũng có thể được gọi là phần đầu của dương vật. Phần đầu của quy đầu có lỗ niệu đạo là nơi thải ra nước tiểu hoặc tinh dịch.

Ở một dương vật bình thường chưa cắt bao quy đầu, nam giới sẽ có thể rút hoàn toàn bao quy đầu của mình ra khỏi quy đầu. Trên thực tế, hành động lướt của bao quy đầu trên quy đầu là việc mang lại khoái cảm khi quan hệ tình dục hoặc khi thủ dâm.

Khi nói đến độ nhạy cảm của quy đầu, đây là thứ tự về độ nhạy cảm tăng dần

Đã cắt bao quy đầu < Chưa cắt bao quy đầu < Hẹp bao quy đầu

Nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ có quy đầu nhạy cảm hơn và thường bị đau khi chạm trực tiếp. Nam giới chưa cắt bao quy đầu có bao quy đầu bình thường vẫn sẽ có quy đầu nhạy cảm hơn nam giới đã cắt bao quy đầu. لعبة الروليت اون لاين

 

Tại sao quy đầu dương vật lại nhạy cảm?

Lý do khiến quy đầu quá nhạy cảm và đôi khi gây đau khi chạm là khi bạn bị hẹp bao quy đầu, quy đầu không được tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài. Do bao quy đầu không được “tuột ra” thường xuyên nên quy đầu chưa quen với sự va chạm bên ngoài.

Do đó, quy đầu sẽ mất một thời gian để tiếp xúc với bên ngoài để cảm thấy ít nhạy cảm hơn.

 

Nguyên nhân dẫn đến quy đầu dương vật lại nhạy cảm

Phimosis và paraphimosis

Hẹp bao quy đầu là một tình trạng xảy ra khi bao quy đầu không thể kéo lại hoàn toàn từ xung quanh đầu dương vật. Do đó, dương vật có thể trở nên rất nhạy cảm và đau khi có thêm ma sát.

Một số người cũng có thể bị bệnh paraphimosis. Đây là khi một người kéo bao quy đầu ra sau đầu dương vật và nó bị mắc kẹt. Điều này có thể gây đau và sưng.

Nguyên nhân phổ biến của bao quy đầu có thể bao gồm viêm, chấn thương hoặc nhiễm trùng.

Balanitis

Balanitis là tình trạng viêm ở đầu dương vật. Nó tương đối phổ biến, ảnh hưởng đến khoảng 3–11% nam giới, và thường không phải là nguyên nhân đáng lo ngại. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải được bác sĩ chẩn đoán chính xác.

Các nguyên nhân phổ biến có thể bao gồm nhiễm trùng, tình trạng da hoặc kích ứng.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Một nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) cũng có thể gây đau đớn hoặc dương vật nhạy cảm. Đau hoặc nhạy cảm có thể mạnh hơn khi người bệnh đi tiểu hoặc xuất tinh do viêm nhiễm ở niệu đạo. Theo mộtBài báo năm 2020Nguồn tin cậy, Nhiễm trùng tiểu thường không phổ biến ở nam giới đã cắt bao quy đầu.

Một số nghiên cứuNguồn tin cậylưu ý rằng ở nam giới, viêm niệu đạo cũng có thể do hạn chế dòng chảy đến niệu đạo, chẳng hạn như do tuyến tiền liệt bị viêm. لعب قمار Các bác sĩ sẽ muốn chẩn đoán đầy đủ từng trường hợp để chắc chắn tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Chấn thương

Các chấn thương và chấn thương đối với dương vật cũng có thể gây ra nhạy cảm. Điều này có thể bao gồm chấn thương do quan hệ tình dục thô bạo hoặc thủ dâm, chấn thương thể thao hoặc các chấn thương khác.

Chấn thương có thể gây ra các triệu chứng khác, chẳng hạn như viêm, đỏ và sưng. Chấn thương trực tiếp có thể gây ra bầm tím và một số người có thể cảm thấy khó khăn khi đi tiểu hoặc khó cương cứng.

Trong một số trường hợp, chấn thương có thể gây ra ít nhạy cảm hơn ở dương vật hoặc cảm giác ngứa ran. Các triệu chứng có thể biến mất khi vết thương lành lại, mặc dù các triệu chứng có thể kéo dài hơn trong những trường hợp nghiêm trọng.

 

Một số phương pháp làm bao quy đầu bớt nhạy cảm

Sử dụng dầu

Bạn có thể bắt đầu với việc sử dụng dầu dừa hữu cơ nguyên chất hoặc dầu thầu dầu để thoa lên quy đầu của mình. Với việc bổ sung dầu bôi trơn, việc chạm hay cọ xát quy đầu sẽ dễ dàng hơn so với dùng tay không.

Bạn nên tạo thói quen làm điều này nhiều lần trong ngày để quy đầu bắt đầu làm quen tiếp xúc nhẹ với bên ngoài. Với việc sử dụng đều đặn, độ nhạy cảm của bạn sẽ bắt đầu tốt hơn nhiều trong vài tuần sau đó.

Tiếp xúc với nước ấm

Khi tắm, bạn nên để quy đầu tiếp xúc với nước ấm ít nhất từ 5 đến 10 phút. Khi thực hiện, hãy nhẹ nhàng rút bao quy đầu của bạn xuống. Hãy chỉ đứng dưới vòi hoa sen trong vài phút và để nước rơi xuống quy đầu. Tránh để nước xả mạnh thẳng vào bao quy đầu.

Trong quá trình để bao quy đầu tiếp xúc với nước ấm, lưu ý không được sử dụng xà phòng hay bất kì hóa chất nào khác lên quy đầu khi đang tắm. Xà phòng sẽ giết chết “vi khuẩn tốt” và làm mất cân bằng vi khuẩn trên quy đầu của bạn.

Đặc biệt, không quá cố gắng kéo bao quy đầu vì khi tác động lực quá mạnh khi bao quy đầu chưa có thời gian để dãn ra, rất dễ dẫn đến rách bao quy đầu.

Đụng chạm nhẹ

Khi bạn đã làm quen với 2 cách trên, bạn có thể bắt đầu thực hiện các bài tập chạm vào quy đầu của mình. Nhìn chung, bạn sẽ thấy rằng việc chà xát lên quy đầu sẽ khó hơn là chỉ chạm hoặc đặt ngón tay lên nó. Bạn cũng có thể sử dụng một miếng vải sạch để chà xát. 

Đây là điều cần sự tiếp xúc đều đặn và cần thời gian để thích nghi, độ nhạy cảm của quy đầu sẽ trở nên bình thường.

Quan hệ tình dục thường xuyên

Khi đã quen dần với những tiếp xúc do bản thân bạn tự tạo ra, quan hệ tình dục có thể là một trong những cách hiệu quả để quy đầu dương vật làm quen với cọ xát, giảm sự nhạy cảm. Khi quan hệ, bạn nên chọn tư thế thoải mái nhất để giảm áp lực lên dương vật, hạn chế được vấn đề xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Nếu bạn bị hẹp bao quy đầu, HealthSK khuyên bạn nên sử dụng bao cao su càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không sử dụng bao cao su, thành âm đạo sẽ tạo áp lực nhiều hơn, khiến bao quy đầu co lại. Điều này không chỉ gây ra đau đớn, mà còn có thể dẫn đến bệnh paraphimosis.

Paraphimosis là khi bao quy đầu bó sát, bị thụt vào quá nhiều phía sau quy đầu và bị “mắc kẹt” ở đó. Nếu bạn gặp chứng bệnh này, hãy đi khám càng sớm càng tốt.

Hạn chế duy nhất của việc sử dụng bao cao su là bao cao su ngăn không cho dây hãm và quy đầu của bạn tiếp xúc trực tiếp nên cảm giác kích thích có thể bị thiếu một chút. Ở dương vật bình thường có bao quy đầu, cách thực hiện chính xác là kéo bao quy đầu xuống trước khi đeo bao. Tuy nhiên, với chứng hẹp bao quy đầu, vì bao quy đầu của bạn cũng bao phủ quy đầu nên việc kích thích và khoái cảm sẽ khó hơn khi có bao quy đầu được che phủ.

Đây là việc cần được luyện tập, HealthSK khuyên bạn nên kiên trì và thực hiện một cách kiên định để có kết quả sớm nhất.

 

Tóm lại

Để quy đầu bớt nhạy cảm và trở lại trạng thái bình thường, bạn cần kiên trì tập luyện một cách nhẹ nhàng với bộ phận này. Tránh kéo mạnh hay tác động mạnh, nếu không có thể dẫn đến rách bao quy đầu. Nếu bạn cảm thấy quá lo lắng về việc nhạy cảm ở quy đầu của dương vật, HealthSK khuyên bạn nên tìm gặp bác sĩ để được tham khảo cách chữa trị phù hợp với bạn nhất!

 

Bài viết liên quan

Oyster

Mua hàng chính hãng