[toc]

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tác giả

GoodHeath Oyster

Dear quý độc giả,

Những thông tin về sinh lý, sinh sản, sức khoẻ nói chung được đăng tải trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán và điều trị từ nhân viên y tế.

Mặc dù những thông tin trên website tinhchathau.vn được các chuyên gia của chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn về tình trạng sức khoẻ của mình, vui lòng gọi điện hoặc tới các cơ sở y tế.

Mọi vấn đề về sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus hoặc nam khoa, các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để tư vấn: 1900 63 36 36.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm không giới hạn, gián tiếp hoặc do hậu quả của tổn thất; hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc người dùng tự ý làm theo những nội dung trên website này.

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin chính xác nhất cho người dùng, mọi góp ý, đóng góp về nội dung vui lòng gửi email về cho chúng tôi: cskh@healthsk.com.vn

Chân thành cảm ơn !

 

 

Bài viết liên quan

Oyster

Mua hàng chính hãng