[toc]
Tác giả

GoodHeath Oyster

học viện khởi nghiệp & nhân bản chuỗi bán lẻ việt nam

Học viện Khởi nghiệp và Nhân chuỗi Bán lẻ Việt Nam ra đời với sứ mệnh là cầu nối truyền cảm hứng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thành công từ các chuyên gia trong ngành Bán lẻ, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng tăng doanh thu, thị phần, lợi nhuận.

Là đơn vị tiên phong đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Bán lẻ, Học viện mang đến sự khác biệt trong phương pháp truyền đạt kiến thức DỄ NHỚ – DỄ HIỂU – DỄ ỨNG DỤNG với hình thức tổ chức lớp học đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều Học viên.

Với đội ngũ Huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành Bán lẻ, các học viên sẽ được cung cấp công thức kinh doanh chuỗi bán lẻ một cách bài bản, hệ thống, được đúc kết từ thực tiễn ở các doanh nghiệp lớn. Nhờ đó, các học viên có thể đạt được hiệu quả tăng trưởng ngay sau khi áp dụng vào hoạt động của doanh nghiệp mình.

Đặc biệt, các học viên còn được tham gia vào cộng đồng Khởi nghiệp & Nhân bản mô hình chuỗi bán lẻ để cùng học hỏi, kết nối và trao cơ hội cho nhau. 

4 LÝ DO NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN HỌC VIỆN

BRAND

đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ Huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán lẻ, các học viên sẽ được cung cấp công thức kinh doanh một cách dễ hiểu - dễ nhớ - dễ ứng dụng, được đúc rút một cách bài bản, hệ thống từ thực tiễn thành công của các doanh nghiệp lớn.

Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản chuỗi Bán lẻ Việt Nam
z faecbcfbcfffadd

HLV Adin Nguyễn


Creative Director kiêm Fashion Designer

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Hợp tác cùng NTK nổi tiếng Nguyễn Công Trí, NTK Đỗ Mạnh Cường và các thương hiệu lớn: Couple TX, Mr.Simple (Úc), Ben & Tod,...

screen shot    at  optimized

HLV Thích Nhân Chuỗi
(Nguyễn Hữu Long)

Founder & CEO Học viện Khởi nghiệp, Nhân bản chuỗi Bán lẻ Việt Nam
Hơn 12 năm kinh nghiệm về quản trị tổ chức chuỗi, con người, cố vấn chiến lược tăng trưởng chuỗi tại nhiều thương hiệu: Kids Plaza, Tuticare, PetCity, Suri Studio, Vala KickFitness, Mắt kính Nam Quang,...

A Đức, Bố con sâu

HLV Lê Xuân Đức


Founder fanpage Bố Con Sâu
230k followers
Tác giả hơn 20 sản phẩm viral đạt hàng chục triệu view. Hợp tác với nhiều thương hiệu lớn Vinmart, Chinsu, Ecopark, OMO,... 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông tại Tập đoàn Viettel.

học viên nói về HỌC VIỆN

Bài viết liên quan

Oyster

Mua hàng chính hãng