5 lầm tưởng trong cách dùng tinh chất hàu Oyster Plus nam giới nên biết

Tác giả

GoodHeath Oyster

Nhắc tới sản phẩm tăng cường sinh lý và sức khỏe sinh sản nam, chúng ta không thể không nhắc tới Tinh chất hàu Oyster Plus. Nhưng sử dụng sao cho đúng, làm sao để không mắc phải những lầm tưởng thì hãy cùng HealthSK tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Tinh chất hàu Oyster Plus là gì?

TINH-CHAT-HAU-OYSTER-PLUS

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm của nhãn hàng Goodhealth New Zealand – một trong những thương hiệu đứng đầu trong ngành cung cấp sản phẩm bổ trợ sức khỏe tại New Zealand và trên thế giới.

Oyster Plus được chiết xuất nguyên chất 100% từ thịt Hàu đại dương tại vùng biển New Zealand – vùng biển trong lành và sạch nhất bậc nhất trên thế giới. Hàm lượng kẽm trong hàu New Zealand được đánh giá cao với 16,62 g/ 100g hàu.

Trên thị trường, Goodhealth Oyster Plus là sản phẩm duy nhất chứa bột thịt hàu nguyên chất giúp tăng cường sinh lý và sức khỏe sinh sản nam.

Để hiểu hơn về sản phẩm, mời bạn tham khảo bài viết: Tinh chất hàu Oyster Plus có tốt không? Mua hàng chính hãng ở đâu

5 lầm tưởng thường gặp trong cách sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus

Đối với những người mới biết tới Tinh chất hàu Oyster Plus, bạn cần biết những điều dưới đây để sử dụng Oyster Plus có hiệu quả tốt nhất

Tinh chất hàu Oyster Plus không phải “thần dược sinh lý cấp tốc”

tinh-chat-hau-oyster-plus-hieu-qua-tuc-thi

Khác hoàn toàn với những loại sản phẩm kích thích sinh lý nam “thần tốc”, Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm giúp củng cố sức khỏe sinh lý và sinh sản nam từ bên trong bằng thành phần thiên nhiên – chiết xuất 100% từ bột thịt hàu New Zealand

Chính vì không phải sản phẩm kích thích tạm thời dễ gây phụ thuộc, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng Oyster Plus lâu dài mà không sợ bất kỳ tác dụng phụ nào. Oyster Plus giúp nam giới có một thể lực sung mãn, như vậy chức năng sinh lý cũng sẽ được cải thiện một cách tự nhiên.

Dùng tinh chất hàu Oyster Plus không thường xuyên, đều đặn

Uống Oyster Plus mỗi ngày

Kẽm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể – không chỉ giúp điều hòa chức năng nội tiết nam mà còn giúp phát triển các tế bào miễn dịch và thúc đẩy quá trình hấp thụ và trao đổi chất. 

Nhu cầu kẽm của một nam giới trưởng thành là 14mg kẽm/ ngày. Tuy nhiên, đời sống sinh học của kẽm trong cơ thể lại vô cùng ngắn – kẽm không có khả năng tích trữ trong cơ thể, và liên tục hao đi trong quá trình sinh hoạt tình dục. Như vậy việc bổ sung kẽm mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết với nam giới.

Tinh chất hàu Oyster Plus được chiết xuất 100% từ bột thịt hàu New Zealand nên hàm lượng kẽm trong mỗi viên Oyster Plus tương đối cao – 7mg kẽm/ viên. Như vậy, chỉ cần bổ sung đều đặn 2 viên Oyster Plus mỗi ngày sẽ giúp duy trì lượng kẽm cần thiết cho cơ thể, cũng như để sản phẩm có kết quả tốt nhất.

Thời gian sử dụng chưa đủ dài

Để sản phẩm có hiệu quả, người dùng cần tuân thủ việc bổ sung đều đặn và đủ thời gian. Oyster Plus có thể dùng kéo dài và sử dụng liên tục, nhưng cần sử dụng tối thiểu 2 tháng với liều dụng đều đặn mỗi ngày 1-2 viên Oyster Plus để có hiệu quả sớm nhất.

Không uống tinh chất hàu khi bụng đói

“Không uống Tinh chất hàu khi đói” là một lầm tưởng rất phổ biến. Thực tế, để kẽm được hấp thụ tốt nhất, người dùng nên uống trước khi ăn 30 phút. Với người bị bệnh dạ dày, trào ngược, nên uống sau ăn từ 30 phút – 1 giờ để giảm cảm giác kích ứng có thể gây buồn nôn.

Không kết hợp với các phương pháp khác

Tinh chất hàu Oyster Plus là không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh và cũng không phải sản phẩm kích thích tạm thời. Oyster Plus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp củng cố nền tảng sinh lực nam giới tự nhiên từ bên trong. 

Chính vì vậy, để có hiệu quả tốt nhất, người dùng nên kết hợp việc sử dụng Oyster Plus với các phương pháp bảo vệ sức khỏe sinh lý và sinh sản nam khác. Trong đó, việc hình thành lối sống khoa học, lành mạnh là điều tất yếu.

Cách uống tinh chất hàu Oyster Plus cho nam giới đạt hiệu quả tốt nhất

Như đã nhắc tới ở trên, tinh chất hàu Oyster Plus không phải sản phẩm kích thích tạm thời hay thuốc chữa bệnh. Vì vậy, cần sử dụng tinh chất hàu đều đặn, lâu dài để cải thiện về nền tảng sức khoẻ bên trong. Cụ thể

Sử dụng 2 viên/ngày (tương đương 17,6 mg Kẽm Oxid cần thiết trong 1 ngày); dùng liên tục trong 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất và không nên dùng ngắt quãng sẽ giảm hiệu quả. Thông thường, các vấn đề về chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện từ 2 đến 3 tháng sau khi sử dụng sản phẩm.

Để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng Oyster Plus, người dùng nên kết hợp với các chế độ ăn khoa học và lối sống lành mạnh.

>>> Tham khảo thêm chi tiết: Tinh chất hàu úc uống như thế nào hiệu quả?

Về chế độ ăn

Oyster Plus nên được kết hợp với chế độ ăn uống khoa học bằng việc bổ sung thực phẩm giàu vitamin:

tang hieu qua oyster plus

Về chế độ sinh hoạt

  • Ngủ đủ giấc
  • Cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.
  • Tập luyện thể dục thường xuyên.
Lưu ý khi sử dụng Oyster Plus
Trong quá trình sử dụng, không dùng chung với các chất kích thích, đồ uống có cồn. Đối với các thực phẩm có thành phần làm giảm hiệu quả sản phẩm như sắt (sắt sẽ cản trở sự hấp thu kẽm) thì nên dùng cách xa nhau.

Kết luận

Tinh chất hàu Oyster Plus từ lâu đã được người dùng tin tưởng bổ sung hàng ngày để tăng cường sinh lực nam giới. Từ bài viết trên, HealthSK hy vọng rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Tinh chất hàu Oyster Plus sao cho hiệu quả. Để sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus có hiệu quả tốt nhất nên lưu ý tránh mắc phải 5 lầm tưởng được nhắc ở trên

Bài viết liên quan

Oyster

Mua hàng chính hãng